Khoan Tế, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

C.I.P đón sinh nhật mới trong tâm thế hồi sinh, chuyển mình mạnh mẽ sau cơn đại dịch

 C.I.P IT., JSC – Công ty cổ phần đầu tư và thương mại C.I.P được thành lập ngày 18/5/2015 đến nay đã gần 1 thập kỉ hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ. Ngày 18/05/2022 vừa qua công ty đã tổ chức lễ kỉ niệm sinh nhật trong một không khí đầm ấm, tình cảm cùng sự góp mặt chung vui của Tổng giám đốc, ban lãnh đạo, các đơn vị đối tác, cán bộ, nhân viên cùng các bạn học viên đang học tập tại công ty.

Năm 2022 này, chưa phải là cột mốc kỉ niệm thường kì của công ty, nhưng lại là năm vô cùng đặc biệt đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh, vững chãi hơn của công ty khi đã vượt qua khủng hoảng mà đại dịch Covid đem đến, điều mà có rất nhiều  các công ty khác đã không làm được và buộc phải dừng lại. Một sinh nhật có lẽ sẽ là khác biệt nhất trong hành trình đã qua và sắp tới đối với công ty. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những thành tích và những giá trị mà những năm qua công ty đã trao đến khách hàng, đối tác…

Kể từ khi được thành lập năm 2015, bước chân vào thị trường tại thời điểm đã có rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, đặc biệt là thị trường Nhật Bản, tuy nhiên cho đến nay, sau 8 năm C.I.P vẫn có chỗ đứng riêng và thành công nhất định trong cuộc cạnh tranh giữa các ông lớn trong phân khúc cho thị trường Nhật Bản. Vậy những thành tựu đó đến từ đâu? Với triết lý ” Chúng tôi lấy giáo dục con người làm giá trị cốt lõi để phát triển một xã hội phồn vinh bền vững” công ty tập trung vào tuyển chọn đưa các bạn thực tập sinh sang Nhật, nhưng không như các công ty khác thường thông qua trung gian đào tạo, kiểm tra chất lượng. C.I.P lại chọn xây dựng, phát triển trung tâm Nhật ngữ do chính công ty vận hành, tổ chức đào tạo, nghiên cứu và phát triển các giáo trình với các cấp độ kiểm tra trình độ, năng lực của ứng viên nhằm đạt kết quả tốt nhất khi đưa các ứng viên đến với kì sát hạch thực tế từ đối tác. Không những giáo dục, đào tạo ứng viên về kĩ năng ngôn ngữ, kĩ thuật cần đáp ứng mà C.I.P còn rèn luyện đạo đức, tính kỉ luật cho ứng viên, điều đó giúp tăng khả năng trúng tuyển cao hơn. Trong suốt những năm qua, mặc dù có rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này, nhưng C.I.P vẫn duy trì cho minh chỗ đứng nhất định cùng nguồn đối tác trung thành và tin cậy. Công ty đã kí kết hàng trăm đơn hàng với nhiều đối tác lớn, nhỏ thành công hỗ trợ hàng nghìn thực tập sinh sang làm việc và học tập tại Nhật Bản với công việc và thu nhập ổn định.

Hai năm gần đây, đại dịch Covid càn quét trên toàn thế giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi lĩnh vực kinh tế, đời sống, xã hội, C.I.P cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó, thậm chí chịu ảnh hưởng rất nặng nề. Nhưng bằng tinh thần nỗ lực, sự kiên trì, gắn bó, sự gắn kết giữa các thành viên C.I.P, bằng tư duy sáng tạo và sự nhanh nhạy trong công tác để ứng phó với các sự cố, ban lãnh đạo cùng các cán bộ, nhân viên đã có những hoạt động thích ứng với hoàn cảnh mới như “work from home” trong thời điểm giãn cách, thực hiện phỏng vấn, đào tạo online,liên hệ với các đối tác để tìm kiếm các đơn hàng… Hiện nay, sau 2 năm, khi dịch covid đã dần bị đẩy lùi, công ty đã và đang từng bước phục hồi mạnh mẽ, hoạt động linh hoạt và sẵn sàng ghi thêm những dấu mốc mới trong chặng đường sắp tới. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành, ngày càng lớn mạnh của công ty, con thuyền C.I.P đã sẵn sàng ra khơi.

Tổng kết lại, năm 2022 công ty C.I.P đã thành công vượt sóng, đã có thật nhiều bài học, sư chuẩn bị sẵn sàng để thay đổi và vượt qua các thử thách sắp tới.

Chúc cho người anh Thuyền trưởng -Vũ Trường cùng ban lãnh đạo luôn vững tay lái để thuyền C.I.P vững vàng ra biển lớn và chúc công ty chúng ta luôn cùng sát cánh bên nhau vì “Khi cùng nhau không gì là không thể”- Happy 8th Aniversary C.I.P.

Ông Vũ Trường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và thương mại C.I.P