Khoan Tế, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Lễ ký kết Tổng thầu thiết kế dự án khu du lịch sinh thái Bình Thanh, Cao Phong, Hòa Bình

Lễ ký kết hợp đồng Tổng thầu Thiết kế dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Bình Thanh (Mora Resort) vừa diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện Công ty Cổ phần Mora Group – Chủ đầu tư dự án và Công ty cổ phần tư vấn phát triển dự án và quản lý đầu tư GreenScape – với vai trò là Tổng thầu thiết kế.

Tham dự lễ ký kết, ngoài chủ đầu tư Mora Group và Greenscape, còn có các đại lý chiến lược, đơn vị thiết kế, tư vấn thương hiệu & marketing… cho dự án.

LỄ KÝ KẾT TỔNG THẦU THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI BÌNH THANH, CAO PHONG, HOÀ BÌNH

(Ông Vũ Trường – Tổng Giám đốc Công ty CP Mora Group (bên trái) và ông Hoàng Văn Sơn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn phát triển dự án và quản lý đầu tư GreenScape thực hiện nghi thức ký hợp đồng)

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Bình Thanh (Mora Resort) được xây dựng với diện tích gần 13ha, nằm ở xã Bình Thanh, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình do Công ty cổ phần Mora Group làm chủ đầu tư. Ngày 08/06/2021 vừa qua, dự án đã được UBND tỉnh Hoà Bình phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo quyết định số 1184/QĐ-UBND.

Với ưu thế vị trí địa lý, dự án Mora Resort là dự án hiếm hoi còn sót lại nằm trên quỹ đất vàng Cao Phong, hưởng trọn tầm nhìn lòng hồ Hoà Bình – nơi được coi là vịnh Hạ Long thu nhỏ, là điểm đến lưu trú lý tưởng của du khách tới Hoà Bình trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Trường – Tổng Giám đốc Công ty CP Mora Group cho biết: “Sau một quá trình tìm hiểu với uy tín thương hiệu và năng lực Greenscape trong ngành thiết kế, Mora Group quyết định chọn Greenscape để cùng đồng hành dự án quy mô lớn và quan trọng này, nhằm đảm bảo về chất lượng và tiến độ cam kết với khách hàng”

LỄ KÝ KẾT TỔNG THẦU THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI BÌNH THANH, CAO PHONG, HOÀ BÌNH

Cũng tại buổi lễ, Ông Hoàng Văn Sơn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần tư vấn phát triển dự án và quản lý đầu tư GreenScape chia sẻ: “Greenscape rất vinh dự khi được Mora Group tin tưởng dành cho công ty có cơ hội hợp tác làm tổng thầu thiết kế cho dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Bình Thanh. Ở dự án này, Greenscape không chỉ quan tâm đến chất lượng kiến trúc – xây dựng mà đặc biệt quan tâm đến phát triển những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc bằng các chương trình nghệ thuật biểu diễn khi công trình đi vào hoạt động sau này. Với mong muốn của chủ đầu tư, Greenscape sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp cho dự án đạt chất lượng cao nhất.”

LỄ KÝ KẾT TỔNG THẦU THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI BÌNH THANH, CAO PHONG, HOÀ BÌNH

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm triển khai các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, cùng với nguyên tắc kinh doanh và chiến lược phát triển đúng đắn, Công ty CP Mora Group với mục tiêu sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh, có thương hiệu trên thị trường xây dựng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trong khi đó, Greenscape được thành lập vào đầu những năm 2006. Từ khi thành lập Greenscape đã có nhiều nghiên cứu tập trung vào sinh thái đô thị và sử dụng kiến trúc để giúp con người hòa nhập với môi trường đô thị. Những sản phẩm của Greenscape đã góp phần định hình nên xu hướng kiến trúc đương đại của Việt Nam, thu hẹp khoảng cách giữa chúng ta với nền kiến trúc thế giới. Hiện nay, Greenscape là công ty thiết kế hàng đầu và có uy tín cao đối với các nhà chủ đầu tư trong nước và quốc tế.

Lễ ký kết Tổng thầu thiết kế dự án khu du lịch sinh thái Bình Thanh, Cao Phong, Hòa Bình

Nói về dự án Mora Resort, ông Hoàng Văn Sơn cho biết: “Không chỉ toạ lạc tại vị thế đắc địa, dự án sẽ sở hữu những thiết kế vượt trội, tiện ích đẳng cấp quốc tế, chắc chắn sẽ là một không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, hiện tại bậc nhất tại Hoà Bình trong tương lai gần.”

Ngay từ khi còn là ý tưởng, dự án Mora Resort đã được các kiến trúc sư lâu năm trong ngành định vị sẽ trở thành một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao hiện tại, kỳ vọng đưa công trình trở thành “biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng mới” tại Hoà Bình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chủ đầu tư dự án Mora Group

Email: moragroup.hbvn@gmail.com

Điện thoại:  0915 393 658 (Mr. Vũ Trường)

Địa chỉ: Số 367, đường An Dương Vương, Phường Phương Lâm, Thành phố Hoà Bình, Hòa Bình

VP Hà Nội: Tòa ZenTower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://moragroup.vn/