Khoan Tế, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Vì sao chọn C.I.P.CO chúng tôi?

Vì sao chọn C.I.P CO chúng tôi??

Tiêu chí của chúng tôi là luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao cho đối tác cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, với đội ngũ giầu kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật bản C.I.P.CO chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước.

Luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, các cổ đông và người lao động. Đây cũng là cơ sở để C.I.P.CO Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản, C.I.P.CO tự hào là một địa chỉ uy tín và đúng đắn cho người lao động.

Những lý do bạn nên chọn C.I.P.CO

1, C.I.P.CO là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động

2, Đến với C.I.P.CO, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. Đội ngũ giáo viên nhật ngữ có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

3, C.I.P.CO luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập tốt, đảm bảo cuộc sống ổn định.

4, Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản, và luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh.

5, C.I.P.CO sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.

Với Slogan “Cùng bạn chung bước” chúng tôi luôn tận tâm đồng hành và phục vụ để mang đến những những điều tốt đẹp cho người lao động”, C.I.P.CO tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.


なぜC.I.P.CO

 

弊社の理念は「あらゆる顧客に対し、良質な人材を紹介し、ベトナム人労働者の権利利益を保護すること」である。

弊社は経験豊富なスタッフを配置しており、国内外の人材派遣事業における企業ブランドの向上のため、絶えず品質の改善を追求している。

顧客をはじめ、ベトナム人労働者、株主を含めた満足度向上への努力を惜しまず、日本への人材派遣事業においては優良企業と認められ、ベトナム人労働者から信頼を得ている会社ということに誇りを持っているからである。

 

C.I.P.COが選ばれる5つの理由:

 

1・ベトナム人労働者が信頼できる人材派遣会社である。

2・日本への派遣実績に加え、専門知識が豊富で人材育成に熱心に取り組んでいる教師達が多く

在籍しており、親しみやすい環境でかつ整備された施設を兼ね備えている。

3・ベトナム人労働者の諸待遇及び生活安定を保護するため、良質な条件を満たした求人を提示

することに注力している。

4・在日ベトナム人労働者のためのサポート体制が万全であり、あらゆる状況下にあっても

彼らへのサポートが行き届いている。

5・帰国後のベトナム人労働者に対しての就職活動の支援。

 

“一緒に歩む”をスローガンとし、*以下、スローガンに関係する文章を書いた方が良い。